Ưu đãi về thuế thu nhập cho doanh nghiệp tư nhân mới thành lập

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp khi mới thành lập nhà nước có đề ra các quy định về chính sách ưu đãi thuế. Để các doanh nghiệp mới thành lập có thể biết rõ các quyền lợi của mình được hưởng, Công ty Nextlink xin chia sẻ các thông tin hữu ích về chính sách của nhà nước như sau:

  • Chính sách ưu đãi thuế TNDN tại thời điểm Doanh nghiệp tư nhân được thành lập:
    Cơ sở sản xuất trong nước mới thành lập được miễn thuế TNDN 2 năm đầu kể từ khi có thu nhập chịu thuế và giảm 50% số thuế thu nhập phải nộp trong thời gian 2 năm tiếp theo.
  • Chính sách ưu đãi thuế TNDN từ năm 2004: Cơ sở sản xuất mới thành lập từ dự án đầu tư thì được miễn thuế TNDN hai năm kể từ khi có thu nhập chịu thuế và được giảm 50% số thuế phải nộp trong hai năm tiếp theo.
  • Trường hợp các cơ sở kinh doanh trong nước đã thành lập trước đây không thuộc diện ưu đãi đầu tư, nay có đủ điều kiện ưu đãi đầu tư như 2 trường hợp trên thì được hưởng ưu đãi về thuế.
  • Các cơ sở kinh doanh đang được miễn, giảm thuế theo Luật thuế thu nhập doanh nghiệp ngày 10/05/1997, nếu còn thời hạn được miễn, giảm thuế thì tiếp tục được hưởng hết thời gian miễn, giảm thuế còn lại.

Tư vấn trực tiếp

CÔNG TY TNHH NEXTLINK

Địa chỉ: Số 203 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 046 2926 2360913.840.388 0982.40.1881.

Địa chỉ: Tòa nhà 242H Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email:  hoangduc@nextlink.vn;

Website: www.nextlink.vnwww.thanhlapcongtyhanoi.vn

Nội dung liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

4 × three =