Thành lập công ty du lịch

Thanh lap cong ty du lịch thì cần những điều kiện gì và thủ tục như thế nào ? Sau đây mình xin chia sẻ với các bạn một chút kiến thức mà mình biết được như sau :

Thanh lap cong ty du lịch. Ảnh minh họa

Nơi nộp hồ sơ đăng ký thành lập mở công ty là tại Sở kế hoạch đầu tư tỉnh hoặc thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở để hoạt động.

Hồ sơ thành lập mở công ty bao gồm :

  1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp để kinh doanh mảng du lịch.
  2. Bản dự thảo đầy đủ Điều lệ công ty. Bản dự thảo điều lệ của công ty phải có đầy đủ chữ ký của các thành viên đối với doanh nghiệp là công ty hợp danh ; hoặc của người đại diện pháp luật, của các thành viên hoặc là người đại diện theo ủy quyền đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; của các thành viên cổ đông sáng lập hoặc người đại diện ủy quyền của cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần. các cổ đông hoặc các thành viên này phải cùng nhau chịu trách nhiệm về sự phù hợp của pháp luật của điều lệ công ty.
  3. Danh sách thành viên của công ty, những người góp vốn xây dựng công ty. bao gồm 1 bản gốc và 1 bản sao hợp lệ. Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh, của một hoặc một số cá nhân đối với công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần nếu công ty kinh doanh ngành, nghe mà theo quy định phải có chứng chỉ hành nghề thì mới được mở công ty.

Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty.

Mã ngành theo quy định của nhà nước và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch.

Trên đây là những thủ tục hành chính để mở công ty du lịch. Theo bản thân mình khi điều danh doanh nghiệp được 1 năm mình thấy điều quan trọng nhất hướng đi của doanh nghiệp khi thành lập công ty là như thế nào. Nếu thành là công ty cổ phần thì phải chia số phận đều ra chung cho các đơn vị góp vốn. Bầu ra người sáng suốt nhất để dẫn bước cho công ty đi lên, và cạnh tranh với các công ty khác trong cùng ngành nghề. Có như vậy khi thành lập công ty ra thì mới tồn tại và phát triển ngày 1 thăng tiến được.

Tư vấn trực tiếp

CÔNG TY TNHH NEXTLINK

Địa chỉ: Số 203 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 046 2926 2360913.840.388 0982.40.1881.

Địa chỉ: Tòa nhà 242H Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email:  hoangduc@nextlink.vn;

Website: www.nextlink.vnwww.thanhlapcongtyhanoi.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

11 − 4 =